Bao tay chân bo Minh Hoàng

SKU: BTC002
Thương hiệu: CÔNG TY NAM GIANG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trọng, đặc biệt là bàn tay và đôi chân, vì vậy bao tay chân cho bé sẽ là sản phẩm giúp giữ ấm cho con. Bao tay chân bo Minh Hoàng được làm từ chất liệu cotton mềm mại, mịn màng, an toàn với làn da bé. Bao chân có bo thun vừa giúp cho bao chân không bị tuột khi bé rướn hay cử động mà còn giúp cho mẹ dễ đi vào hay tháo bao chân ra.

bao-tay-chan-bo-minh-hoang

Set bao tay chân minh hoàng với nhiều màu sắc lựa chọn

Đặc điểm nổi bật của Bộ bao tay chân bo Minh Hoàng

Giúp giữ ấm bàn tay và chân bé

Bao tay chân Minh hoàng có thiết kế tiện dụng với phần bo bên trên vừa giúp bao tay chân ôm vừa vặn cổ tay và cổ chân bé, tránh bị rơi khi bé cựa quậy hay khi mẹ ẵm hoặc bế bé, vừa giúp giữ cho bàn tay và bàn chân bé luôn ấm áp, không cho gió lạnh bên ngoài thổi vào.

bao-tay-chan-bo-minh-hoang-1

Với bo co giãn của bao tay chân Minh Hoàng bé sẽ cảm thấy khó chịu

Chất liệu cao cấp, an toàn

Chất liệu cotton của bao tay chân bo minh hoàng giúp giữ nhiệt tốt đồng thời còn có khả năng thấm hút mồ hôi cao, không gây bí hơi, khó chịu cho trẻ khi mang bao tay chân bo trong thời gian dài.

bao-tay-chan-bo-minh-hoang-2

Bao tay chân bo sát vào cổ tay và cổ chân giúp bé ấm áp hơn

Màu sắc và họa tiết xinh xắn

Bao tay chân có in hình đáng yêu, cùng với các gam màu làm cho đôi bao chân trở nên rất xinh xắn mỗi khi bé đi bao chân. Với bao tay chân Minh Hoàng bo Mẹ có một bộ bao chân, bao tay đồng màu cho bé yêu.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: