Bao tay chân rút Jenny hoa

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: CÔNG TY NAM GIANG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Bao tay chân buộc dây Jenny in hình họa tiết đáng yêu và bắt mắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ để giữ ấm cho bé. Bàn tay, chân của bé sơ sinh vốn đã non nớt, móng tay, chân mọc rất nhanh. Để bảo vệ bé khỏi sự cào cấu vô tình làm hại bé, các mẹ nên chuẩn bị bao tay chân sơ sinh loại buộc có dây để tránh bé bị lạnh hay bị xước da. Ngoài ra với họa tiết in hình in bắt mắt chắc chắn bé sẽ đáng yêu hơn.

bao-tay-chan-rut-jenny-hoa

Set bao tay chân buộc dây Jenny in hình cho bé

Thông tin về bao tay chân loại buộc dây Jenny hoa

Chất liệu Cotton mềm mại

Bao tay chân Jenny in hình được dệt may từ chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt nên rất thông thoáng, hạn chế mẩn ngứa tối ưu. Bề mặt vải không bị xù lông, không gây kích ứng da nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng hằng ngày.

bao-tay-chan-rut-jenny-hoa-1

Bao tay chân Jenny loại buộc dây co giãn

Thiết kế cột dây tiện lợi, in hình tươi tắn

Sét bao tay chân Jenny in hình thiết kế dây cột để cố định chắc chắn hơn, tránh bé làm rớt khi cử động. Dây cũng có thể thắt thành nơ xinh xắn. Bề mặt bao tay, bao chân trang trí họa tiết bắt mắt và đáng yêu.

bao-tay-chan-rut-jenny-hoa-2

Bao tay và bao chân Jenny có sự đồng bộ về hình in

Giữ ấm tốt, tiện dùng

Bao tay chân giúp giữ ấm hiệu quả, tránh bé tự dùng móng tay làm xước da tuyệt đối. Sản phẩm jenny in hình có 1 đôi bao chân và 1 đôi bao tay đồng bộ tôn thêm vẻ đáng yêu cho bé.

bao-tay-chan-rut-jenny-hoa-3

Bao tay chân Jenny có nhiều hình in và màu sắc

Đường may tỉ mỉ, bền đẹp

Từng đường viền may được thực hiện tỉ mỉ và tinh tế vừa đẹp mắt vừa đảm bảo độ bền hoàn hảo với thời gian. Các đầu chỉ thừa được xử lý gọn gàng tránh gây vướng chỉ vào đầu ngón tay, ngón chân bé yêu, tuyệt đối an toàn khi mặc.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: