Bộ quần áo sau sinh Kế Thảo vén ngực

SKU: SS013
Thương hiệu: KẾ THẢO

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Bộ quần áo sau sinh Kế Thảo vén ngực cho mẹ bầu sau khi sinh em bé, cơ thể của các mẹ có sự thay đổi đáng kể nhất là vòng một nên các trang phục với thiết kế thoải mái luôn là lựa chọn của các bà mẹ. Bộ sau sinh Kế Thảo là trang phục các mẹ nên có trong tủ đồ sau sinh của mình. Thiết kế kiểu mở cúc, vén ngực tiện lợi cho các mẹ hơn khi cho con bú. Màu sắc và kiểu dáng sản phẩm có thể thay đổi để hợp thời trang hơn.

bo-quan-ao-sau-sinh-ke-thao-ven-nguc

Bộ quần áo sau sinh Kế Thảo vén ngực

Điểm nổi bật của bộ quần áo sau sinh Kế Thảo vén ngực

- Bộ quần áo sau sinh kế thảo vén ngực với chất liệu 100% cotton mềm mại, thoáng mát, thích hợp cho các bà mẹ sau sinh. Bộ quần áo sau sinh giúp các mẹ luôn thoải mái khi chăm sóc bé, làm việc nhà hoặc nghỉ ngơi.

bo-quan-ao-sau-sinh-ke-thao-ven-nguc-1

- Màu sắc đa dạng, các mẹ có thể chọn lựa theo sở thích của mình.

- Bộ quần áo sau sinh kế thảo có phần ngực áo có thể mở ra cho bé bú. Các mẹ không còn lo lắng cho bé bú sao cho kín đáo và lịch sự nữa nhé.

bo-quan-ao-sau-sinh-ke-thao-ven-nguc-2

- Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại đem lại cảm giác thon gọn, nhẹ nhàng và thoải mái cho các mẹ. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bà mẹ trong giai đoạn cho con bú.

bo-quan-ao-sau-sinh-ke-thao-ven-nguc-3

- Mẫu sản phẩm có thể thay đổi để hợp thời trang hơn. Các sản phẩm bộ đồ sau sinh sẽ được cập nhật kiểu dáng – mẫu mã liên tục.

bo-quan-ao-sau-sinh-ke-thao-ven-nguc-4

- Bộ đồ sau sinh kế thảo được sản xuất tại Việt Nam.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: