Đũa tập ăn (tay phải) cho bé

SKU: BSS173
Thương hiệu: Xuất xứ Trung Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Khi bé còn nhỏ sẽ còn vụng về nên khi tập cho bé ăn bằng đũa. Để tập luyện cho con làm quen với việc sử dụng đũa một cách dễ dàng, điều quan trọng là đặt các ngón tay của bé ở đúng vị trí. Để con nhanh biết cách sử dụng, bên cạnh việc dạy bé cách quan sát cũng như cầm đũa thì cha mẹ nên sắm ngay cho bé 1 đôi đũa tập ăn đến từ nhật bản dành riêng cho bé để bé có từng bước làm quen và điều khiển đũa theo ý mình.

dua-tap-an-tay-phai-cho-be

Đũa tập ăn (tay phải) cho bé

Đặc điểm của đũa tập ăn (tay phải) cho bé

- Đũa tập ăn (tay phải) cho bé gồm: Tay cầm, vòng giữ đũa, 2 chiếc đũa.

- Sản phẩm đũa tập ăn cho bé làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, không chứa BPA gây hại nên cha  mẹ hoàn toàn an tâm với sức khỏe bé.

dua-tap-an-tay-phai-cho-be-1

- Đũa có thể chịu nhiệt tốt nên mẹ thoải mái tiệt trùng đũa bằng nước sôi trước khi cho bé sử dụng.

- Đũa tập ăn cho bé được thiết kế khóa cài ở đầu đũa giúp bé tập ăn dễ dàng và sau khi bé đã quen thì mẹ có thể tháo khóa ra.

- Đôi đũa tập ăn có hình dáng và màu sắc tươi tắn, phù hợp với cả bé trai và bé gái

dua-tap-an-tay-phai-cho-be-2

Hướng dẫn sử dụng đũa cho bé tập ăn tay phải

- Khi bé 2 tuổi, bé có thể cầm một chiếc thìa với ngón cái hướng lên trên. Lúc này sử dụng đũa ăn có tay cầm để tập cho bé quen dần với cách giữ và mở đũa.

dua-tap-an-tay-phai-cho-be-3

- Đến khi bé biết giữ đũa bằng 2 ngón tay chắc chắn, đóng và mở đũa dễ dàng thì bỏ phần tay cầm ra. Vòng tròn giữ đũa như một chiếc khóa giúp giữ hai chiếc đũa không bị rơi

- Khi bé có thể cầm hai chiếc đũa song song thì bỏ phần vòng tròn điều khiển đi. Lúc này bé có thể tự gắp thức ăn như người lớn.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: