Khay ăn dặm 2 ngăn hình gấu

SKU: BSS037
Thương hiệu: Xuất xứ Thái Lan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Khay ăn dặm 2 ngăn hình gấu mang tới một gợi ý để các mẹ chuẩn bị cho bé yêu khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Khay với thiết kế 2 ngăn đựng thức ăn riêng biệt, những bữa ăn của bé sẽ trở nên gọn gàng và thuận tiện hơn. Màu sắc nổi bật gây ấn tượng cho bé ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bé sẽ vô cùng thích thú khi được sử dụng sản phẩm. Khay ăn làm từ nhựa cao cấp không chứa thành phần các chất độc hại nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng. Khay ăn hình gấu là một sự lựa chọn đồ dùng bé ăn hợp lí giúp những bữa ăn của bé trở nên thú vị hơn.

khay-an-dam-2-ngan-hinh-gau

Khay ăn dặm 2 ngăn hình chú gấu dễ thương

Đặc điểm nổi bật của Khay ăn dặm 2 ngăn hình gấu

Chất liệu nhựa an toàn, bền đẹp

- Khay ăn trẻ em 2 ngăn hình gấu được làm từ chất liệu nhựa phíp cao cấp, không độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm có mặt nhẵn, mịn, chống bám bẩn nên mẹ có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

khay-an-dam-2-ngan-hinh-gau-1

Thiết tiện dụng

- Khay ăn dạng hình chú gấu đáng yêu, dễ dàng bưng bê và di chuyển. Thiết kế nhiều ngăn mang tới sự gọn gàng và tiện lợi cho từng bữa ăn của bé. Kết hợp với cốc, bát, thìa bé sẽ tập dần được thói quen tự lập.

khay-an-dam-2-ngan-hinh-gau-2

- Khay được chia thành 2 ngăn nhỏ đựng thức ăn, giúp mẹ tách biệt và đựng được nhiều món ăn mà bé yêu thích. Mỗi ngăn đựng thức ăn có độ rộng sâu vừa đủ, hợp lý cho khẩu phần ăn của bé, đồng thời hạn chế việc bé làm vương vãi thức ăn trong quá trình ăn.

khay-an-dam-2-ngan-hinh-gau-3

Màu sắc bắt mắt

Khay ăn cho bé có màu sắc bắt mắt giúp bé thích thú và ăn uống ngon miệng hơn.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: