Set mũ bao tay chân KeroKid

SKU: BTC012
Thương hiệu: KEROKID

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Đối với trẻ, việc giữ ấm cho bé là một việc cần thiết và quan trọng được các mẹ quan tâm hàng đầu. Ngoài tác dụng giữ ấm cho bé sơ sinh, Bộ mũ, bao tay và bao chân còn giúp bé tránh móng tay sắc nhọn khi bé quơ tay lên mặt. Set mũ bao tay chân Kerokid (Thái) gồm: 1 đôi bao tay, 1 đôi bao chân và 1 mũ sơ sinh được làm từ chất liệu cotton mềm mại, an toàn cho làn da nhạy của bé sẽ là một bộ sản phẩm mẹ nên lựa chọn để bổ sung vào tủ đồ của bé yêu của mình.

Sét mũ bao tay chân thái lan Kerokid sơ sinh

Đặc điểm nổi bật của Bộ mũ bao tay chân Kerokid Thái lan

Chất liệu cao cấp

- Set mũ bao tay chân Kerokid (Thái) được làm từ chất liệu cotton cao cấp, mềm mại, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

- Hơn nữa, bao chân, tay và mũ đội còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không làm bí hơi, mang lại cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Hình ảnh bộ kerokid Thái lan phù hợp bé trai

Thiết kế tiện dụng bảo vệ sức khỏe bé yêu

- Bộ sản phẩm gồm 1 đôi bao tay, 1 đôi bao chân và 1 mũ sơ sinh không chỉ giúp mẹ bảo vệ bé yêu một cách toàn diện mà còn giúp tiết kiệm được thời gian mua sắm cho các mẹ.

- Bao chân và bao tay rộng rãi tạo không gian cử động thoải mái cho những ngón chân, ngón tay nhỏ xíu của bé.

Hình ảnh sét mũ bao tay chân kerokid phù hợp bé gái

- Cổ bao chân, bao tay với thiết kế chun bo mềm mại giữ ấm cho bé tốt hơn vào những ngày lạnh hay khi nằm phòng điều hòa, tránh gió lùa làm lạnh bé nhưng đồng thời cũng không gây in hằn hay bí bức cho đôi bàn chân, bàn tay nhạy cảm của bé.

- Mũ được may tròn đều, hình dáng mũ chụp bao trọn hết phần đầu bé giúp giữ ấm phần đầu và bảo vệ phần thóp non nớt của bé tốt hơn.

- Phần viền mũ to bản với độ co giãn vừa phải vừa giúp che kín phần trán lẫn hai tai của bé, giữ ấm bé tốt hơn vừa giúp cố định mũ ngay ngắn trên đầu khi bé cử động.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: