Tấm lót chống thấm Mỹ Hưng

SKU: TL002
Thương hiệu: CÔNG TY NAM GIANG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Tè dầm là vấn đề thường gặp ở bé sơ sinh nhất là vào ban đêm. Nếu mỗi sáng thức dậy, mẹ đều phải thay ga giường, chiếu hay nệm thì rất mệt mỏi. Đáp ứng nhu cầu đó, sản phẩm tấm lót chống thấm Mỹ Hưng 2 lớp sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc bé. Chiếu lót Mỹ hưng 2 lớp có một mặt làm bằng nylon chống thấm tốt, một mặt bằng cotton mềm mại.

tam-lot-chong-tham-my-hung

Đặc điểm nổi bật tấm lót chống thấm Mỹ Hưng 2 lớp

Chất liệu cao cấp

Được làm bằng chất liệu nylon cao cấp, với hai lớp cách biệt vừa ngăn chất lỏng thấm và tràn ra bên ngoài vừa tạo cảm giác mềm mại, an toàn cho bé.

tam-lot-chong-tham-my-hung-1

Tái sử dụng nhiều lần

Tấm lót được làm từ chất liệu bền nên mẹ có thể dễ dàng giặt sạch và sử dụng lại nhiều lần, mang lại hiệu quả tiết kiệm cho gia đình.

tam-lot-chong-tham-my-hung-2

Kích thước vừa vặn

Được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng vừa vặn với tất cả các loại giường chiếu, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng.

tam-lot-chong-tham-my-hung-3

Có nhiều màu sắc

Màu chính của tấm lót là màu trắng. tấm lót được thiết kế bo viền tạo sự cứng cáp cho tấm lót. Viền bo nhiều màu sắc khác nhau cho mẹ có nhiều sự thay đổi khác nhau.

Màu sắc: xanh, vàng, đỏ, cam

– Xuất xứ: Việt Nam

Cách dùng Tấm lót chống thấm Mỹ Hưng

Tấm lót Mỹ Hưng dùng để trải nằm cho bé rất tiện dụng, có thể dùng trải trong các nôi, giường, cũi cho bé. Dùng trải thành tấm lót lên giường chiếu nơi bé ngủ hoặc nơi bé chơi để ngăn không cho nước tiểu của bé thấm ra ga giường.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: