Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV

SKU: BSS093
Thương hiệu: BABY MOOV
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV phát triển toàn diện khả năng ăn nhai

- Chất liệu an toàn dành cho bé sơ sinh từ 4 tháng trở lên
- Kích thích phát triển hệ tiêu hóa, nhai, vận động, xúc giác
- Giá buôn theo chiếc. Đặt hàng tối thiểu 1 chiếc (+1)

Chat Facebook Chat Zalo
Hotline bán buôn: 0917 072 972 (7:30-21:00 - Trừ ngày lễ tết)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Với bé trên 4 tháng tuổi, mẹ có thể cho bé tập ăn dặm với các thức ăn dạng lỏng và mềm khác nhau để làm quen dần với thức ăn và hình thành thói quen nhai của bé. Nhưng các mẹ sẽ lo lắng bé ăn sẽ bị nghẹn, hóc và mất vệ sinh. Giờ đây, Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV sẽ đánh bay nỗi lo lắng đó của mẹ. Túi nhai chống hóc được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, rất dễ sử dụng cho bé những bữa ăn thú vị và dinh dưỡng.

tui-tap-an-hoa-qua-chong-hoc-babymoov

Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV cho bé

Đặc điểm nổi bật của Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV

Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV giúp bé có thể ăn uống từ khi 4 tháng tuổi, không gây rơi vãi, mất vệ sinh, và đặc biệt là giảm nguy cơ bé bị nghẹn, hóc khi cho bé ăn, uống với các đặc điểm nổi bật sau:

- Kích thích khả năng nhai: giúp cơ hàm khỏe, tăng lưu lượng máu lên não (yếu tố quan trọng cho trí não), lưỡi hoạt động tốt tăng khả năng  ngôn ngữ sau này, răng và nướu lợi săn chắc.

tui-tap-an-hoa-qua-chong-hoc-babymoov-1

- Phát triển chức năng hệ tiêu hóa: khi trẻ nhai trong vui vẻ, thức ăn sẽ lưu lại ở miệng đủ lâu để trẻ cảm được mùi thơm lên mũi, tuyến nước bọt sẽ tiết ra kịp thời để trẻ cảm nhận được từng vị thức ăn, đường ruột được làm sạch nhờ có nhiều thức ăn tươi, bao tử hoạt động vừa đủ khi tiếp nhận thức ăn, vì đó mà dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất, các cơ quan hoạt động đồng bộ và hiệu quả nhất.

tui-tap-an-hoa-qua-chong-hoc-babymoov-2

- Phát triển kỹ năng vận động tay: Túi nhai chống hóc BABYMOOV được thiết kế có chỗ cầm, nắm, bóp kích thích bé tò mò nắm bắt, điều khiển ngón tay bàn tay, khủy tay khéo léo sao cho túi nhai vào miệng, giúp bé phát triển kỹ năng vận động của đôi bàn tay.

- Phát triển thị giác, xúc giác: khi con được tự do khám phá những cái mới từ thức ăn thông qua hình dạng, màu sắc của túi nhai và thức ăn, sẽ khiến cho bé thích thú, đồng thời phát triển thị giác và xúc giác.

- Tiện sử dụng: với cách sử dụng đơn giản mẹ chỉ cần cho thức ăn vào túi lọc, đậy nắp và cho bé ăn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khóa an toàn thân thiện với mẹ và bé.

tui-tap-an-hoa-qua-chong-hoc-babymoov-3

Hướng dẫn sử dụng Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV

-  Rửa sạch sản phẩm trước và sau khi dùng.

- Nên hấp hoặc rửa sản phẩm bằng nước rửa bình sữa hoặc nước nóng khoảng 3-5 phút để khử trùng (sản phẩm có thể được khử trùng ở 120 độ C).

- Mẹ cho thức ăn vào túi lọc và đậy nắp an toàn cho bé ăn.

- Bỏ thức ăn thừa sau khi bé ăn.

- Lưu ý luôn cho bé sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: