Bình sữa Philips Avent nhựa 260ml

SKU: BSS224
Thương hiệu: Philips Avent

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Bình sữa Philips Avent nhựa 260ml có chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA an toàn cho sức khỏe của bé, thiết kế hệ thống van thông minh giúp bé giảm đầy hơi, chống sặc, dáng bình uốn cong thon gọn dễ dàng cầm nắm,... Bình sữa sẽ mang lại cho bé những giờ ăn vui vẻ và đảm bảo dinh dưỡng. Dành cho trẻ từ 2 tuần tuổi.

binh-sua-philips-avent-nhua-260ml

Bình sữa Philips Avent nhựa 260ml

Đặc điểm của bình sữa Philips Avent nhựa 260ml

- Bình sữa Avent được làm từ chất liệu nhựa PP, chịu nhiệt khá tốt, không chứa chất độc hại BPA bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

- Núm ty được làm chất liệu silicon siêu mềm kết hợp thiết kế mô phỏng theo hình dáng tự nhiên của ty mẹ giúp trẻ tập bú bình thoải mái nhất.

binh-sua-philips-avent-nhua-260ml-1

- Thiết kế bình sữa Philips Avent 260ml gờ xoắn ốc bên trong núm ty hình cánh hoa sẽ tăng cường tính mềm dẻo và đàn hồi, đảm bảo núm không bị móp méo trong quá trình bé bú.

- Hệ thống van khí 2 tầng cho phép không khí lưu thông một cách tự nhiên trong bình, duy trì nhịp bú nhẹ nhàng và hạn chế triệu chứng đau bụng, đầy hơi hay sặc sữa trong quá trình bé bú bình.

binh-sua-philips-avent-nhua-260ml-2

- Bình sữa Avent 260ml có hình dáng uốn cong và điểm gờ trong giúp bé dễ dàng cầm nắm bình khi bú.

- Kích thước bình khá nhỏ gọn nên sẽ thuận tiện khi mang theo bất cứ nơi đâu.

- Bình sữa thiết kế tự nhiên Philips Avent Natural có sẵn 4 kích cỡ và 7 núm vú khác nhau, dành cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dung tích bình sữa, núm ty có độ mềm dẻo, tính đàn hồi và thiết kế khác nhau, cùng với các tốc độ chảy tăng dần, tương ứng với độ tuổi và đà tăng trưởng của bé.

binh-sua-philips-avent-nhua-260ml-3

- Cổ bình sữa rộng giúp dễ dàng pha sữa và vệ sinh bình.

- Ngoài ta bình còn được có nắp đậy kín, phòng tráng sữa chảy ra ngoài cũng như giúp ngăn ngừa vi khuẩn, bụi bẩn lên núm ty.

- Dung tích: 260ml

- Dùng cho bé 0 - 6 tháng tuổi.

- Xuất xứ: Avent - Anh Quốc.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: