Tất cả sản phẩm hiện đang được sản xuất và phân phối trên hệ thống của CÔNG TY NAM GIANG đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu thị trường, chọn lọc chất liệu và mẫu mã trong một thời gian dài và liên tục trước khi đưa đến tay Quý khách hàng. Vì thế chúng tôi tự tin hàng xuất ra từ CÔNG TY NAM GIANG có chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường hơn rất nhiều các đơn vị cung cấp khác.

   Việc nhập hàng sơ sinh tại công ty, trong một số trường hợp chất liệu, màu sắc, số lượng mặt hàng sơ sinh chưa phù hợp với địa điểm, phân khúc mà khách hàng đang kinh doanh. Việc tồn đọng một số sản phẩm là không tránh khỏi, nó có thể gây ra đôi chút khó khăn về tâm lý và vốn quay vòng hoạt động. Để hỗ trợ tối đa việc đổi trả hàng cho quý khách hàng đang kinh doanh đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ và bé có điều kiện đổi sang mặt hàng phù hợp với địa điểm, đối tượng  kinh doanh của mình. Công ty đưa ra Quy định đổi trả hàng sơ sinh để thuận lợi hơn trong việc kinh doanh của khách hàng như sau:

1. Với hàng lỗi hỏng do nhà sản xuất

   100% hàng lỗi hỏng do nhà sản xuất được đổi trả miễn phí. Sản xuất số lượng lớn chắc chắn không tránh khỏi một vài sai sót nhỏ, chúng tôi hiểu điều đó và nhận trách nhiệm 100% về mình. Việc đổi trả sẽ được tiến hành trong đơn hàng tiếp theo hoặc ngay sau khi chúng tôi thu hồi lại hàng lỗi.

   Lưu ý: Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi đề nghị thông báo luôn để công ty kiểm tra, xử lý và sẽ báo lại cho quý khách hàng mọi thông tin liên quan.

2. Với hàng bán chậm, không phù hợp với nhu cầu khách hàng

   Một thực tế trong kinh doanh là sản phẩm nhập về nhưng không thể bán ra do chủ shop chưa có kinh nghiệm bán hàng cũng như nghiên cứu kỹ thị trường. Đây là rủi ro không ai mong muốn nên CÔNG TY NAM GIANG muốn đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng để chia sẻ rủi ro này bằng chính sách như sau:

Với quý khách hàng lần đầu tiên lấy hàng tại công ty nam giang, quý khách sẽ được:

 + Đổi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 30 ngày kể từ khi nhập hàng
 + Đổi 10% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 45 ngày kể từ khi nhập hàng

Với quý khách hàng đã là khách hàng thân thiết của CÔNG TY NAM GIANG, quý khách sẽ được:

 + Đổi 15% giá trị đơn hàng sang mặt hàng khác trong vòng 45 ngày kể từ khi nhập hàng

Quý khách lưu ý:

    CÔNG TY NAM GIANG chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm bán chậm sang sản phẩm khác một lần duy nhất, không hỗ trợ trả hàng nhận lại tiền. Giá trị hàng sau khi đổi phải lớn hơn hoặc bằng giá trị hàng đổi.
    Hàng đổi phải còn mới, còn nguyên ri, nguyên lố, nguyên tem mác phụ kiện đi kèm, không rách nát, rơi vỡ, móp méo.
    Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển.

Nếu còn thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline bán buôn đồ sơ sinh của CÔNG TY NAM GIANG

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: