Thói quen mua sắm và giao dịch online đã lan rộng và trở thành một điều tất yếu. Từ việc tìm hiểu thông tin về mẫu mã, giá cả, địa chỉ...đến việc đặt hàng online khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nhưng có một vài cá nhân, tổ chức lợi dụng khoảng cách về địa lý để lợi dụng và lừa đảo. Một vài trường hợp còn gây tổn thất lớn cho người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến ngành kinh doanh online nói chung và kinh doanh đồ sơ sinh nói riêng. Việc đẩy mạnh bán buôn đồ sơ sinh online của CÔNG TY NAM GIANG đang đi theo quỹ đạo đúng với CAM KẾT BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH uy tín, chất lượng. Để lấy được niềm tin của khách hàng, thì cam kết bán hàng của công ty sẽ là kim chỉ nam đi suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Bán hàng chính hãng,giá cạnh tranh,chất lượng tốt.

1. Cam kết bán buôn đồ sơ sinh chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

     Hàng chính hãng là các sản phẩm của nhà sản xuất đồ sơ sinh có uy tín được đăng kí bảo vệ thương hiệu riêng, có triết lý kinh doanh đồ sơ sinh trung thực, có sản phẩm chất lượng tốt, hướng tới mục tiêu đem lợi ích đến với khách hàng. Một vài tổ chức lợi dụng niềm tin đó, sản xuất và bán ra thị trường với mẫu mã và thương hiệu nhái gây thiệt hại cho nhà sản xuất chân chính. Ủng hộ và bảo vệ quyền lợi của các nhà sản xuất và khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của công ty bán ra đều là đồ sơ sinh chính hãng.

2. Cam kết bán buôn sản phẩm sơ sinh với giá cạnh tranh

     Công ty nam giang bán buôn các sản phẩm đồ sơ sinh với giá xuất xưởng, bên cạnh những sản phẩm công ty sản xuất chúng tôi còn hợp tác làm nhà phân phối độc quyền, nhượng quyền hay nhập khẩu, phân phối theo hệ thống... nên chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, sát với giá xuất xưởng. Giúp quý khách hàng có nhiều lợi thế kinh doanh để cạnh tranh bình đẳng với đơn vị kinh doanh khác trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những chính sách tốt theo tiêu chí khách hàng, đối tác của công ty sẽ có lợi nhiều nhất.

3. Cam kết giao hàng đúng sản phẩm, đúng chất lượng mà khách hàng đã đặt

     Công ty tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chọn đúng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc  trên như đặt hàng. Cam kết không để xảy ra tình trạng đánh lừa khách hàng, báo giá, hình ảnh, chất lượng khác so với các sản phẩm đến tay khách hàng. Hoặc không để tình trạng sản phẩm đúng mẫu mã nhưng sai nguồn gốc, chất liệu như một số đơn vị khác đã làm.

   Công ty nam giang bán buôn đồ sơ sinh theo đúng các cam kết ở trên. Rất mong được quý khách hàng ủng hộ để tạo môi trường kinh doanh đồ sơ sinh online uy tín lành mạnh.

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: