Vận chuyển đồ sơ sinh là 1 trong những giai đoạn không thể thiếu khi kinh doanh đồ sơ sinh. Tất cả các chi phí vận chuyển sẽ kéo giá thành sản phẩm đồ sơ sinh của bạn tăng lên. Bạn có thể nhập đồ sơ sinh với giá cực tốt nhưng chi phí vận chuyển lại quá cao. Xô bù lại, giá thành sản phẩm sơ sinh khi bán ra sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh. Đến với công ty nam giang, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để cắt giảm các chi phí vận chuyển:

Khách hàng lần đầu nhập buôn

(Áp dụng từ ngày 01/02/2020)

- Đối với đơn hàng gửi bưu điện (đơn vị chuyển phát):

+ Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 3 triệu

+ Đơn hàng từ 3tr-7tr : không hỗ trợ phí vận chuyển

+ Đơn hàng từ 7tr-40tr hỗ trợ 50% phí vận chuyển

+ Đơn hàng > 40tr  hỗ trợ 100% phí vận chuyển

(Các đơn hàng hỗ trợ phí vận chuyển không áp dụng chương trình chiết khấu, không bao gồm hàng nặng như giấy ướt, nước giặt quần áo, chậu tắm…)

- Đối với đơn hàng gửi xe khách, xe tải:

+ Đơn hàng đầu tiên tối thiểu 5 triệu

+ Đơn hàng 5tr-20tr: không hỗ trợ phí vận chuyển tận nơi, chỉ hỗ trợ đến bến xe gửi hàng

+ Đơn hàng 20tr-70tr : chiết khẩu 1% giá trị đơn hàng, hỗ trợ đến bến xe gửi hàng

+ Đơn hàng >70tr  chiết khẩu 1% giá trị đơn hàng+ hỗ trợ 50% phí vận chuyển

Khách hàng thân thiết (từ 2 đơn trở lên)

1. Chính sách vận chuyển đồ sơ sinh theo khu vực và đối tượng.

+ Khách hàng thuộc khu vực Hà Nội: Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu ( Nhỏ hơn 5 triệu - Xin liên hệ với bộ phận bán buôn của công ty để có chính sách tốt nhất)

+ Khách hàng thuộc khu vực Miền Bắc( trừ HN): Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 35 triệu (Nhỏ hơn 35 triệu - Xin liên hệ với bộ phận bán buôn của công ty để có chính sách tốt nhất)

+ Khách hàng thuộc khu vực Miền Trung: Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 45 triệu (Nhỏ hơn 45 triệu - Xin liên hệ với bộ phận bán buôn của công ty để có chính sách tốt nhất)

+ Khách hàng thuộc khu vực Miền Nam: Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 60 triệu (Nhỏ hơn 60 triệu - Xin liên hệ với bộ phận bán buôn của công ty để có chính sách tốt nhất)

+ Khách hàng là đại lý thông thường: Áp dụng chính sách vận chuyển theo khu vực, miễn phí vận chuyển từ xưởng, địa chỉ kho hàng đến địa điểm gửi hàng. Chi phí từ bến xe về địa chỉ của quý khách xin vui lòng tự thanh toán hoặc đạt thỏa thuận riêng với bộ phận bán buôn của công ty.

+ Khách hàng đơn vị Nhà phân phối: Áp dụng chính sách vận chuyển theo thỏa thuận trong hợp đồng.

+ Là khách hàng thân thiết (có ít nhất 2 đơn hàng với công ty): Áp dụng chính sách vận chuyển theo khu vực và nhận được hỗ trợ theo % chi phí vận chuyển ( Xin liên hệ với bộ phận bán buôn của công ty để có chính sách tốt nhất)

2. Thời gian giao hàng của công ty nam giang theo khu vực.

Sau khi xác nhận đơn hàng với bộ phận bán buôn của công ty, thời gian giao hàng theo khu vực như sau (Trong một vài trường hợp thời gian có thể kéo dài dự kiến - CÔNG TY NAM GIANG sẽ có trách nhiệm thông báo với khách hàng):

+ Khách hàng tại khu vực Hà Nội: Giao hàng trong 24h sau khi xác nhận đơn hàng.

+ Khách hàng tại khu vực phía Bắc (trừ HN): Giao hàng trong thời gian tối đa 48h sau khi được xác nhận đơn hàng.

+ Khách hàng tại khu vực Miền Trung: Giao hàng trong thời gian tối đa 3 ngày sau khi xác nhận đơn hàng.

+ Khách hàng tại khu vực Miền Nam: Giao hàng trong thời gian tối đa 5 ngày khi xác nhận đơn hàng.

Nếu quý khách có thắc mắc gì liên quan đến Chính sách vận chuyển đồ sơ sinh của công ty chúng tôi xin liên hệ với các số hotline để được phục vụ. Cảm ơn quý khách! 

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: