Bộ gối chặn vỏ đỗ EMOM LUXURY

SKU: EM9023
Thương hiệu: EMOM

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Trẻ sơ sinh thường phải nằm từ 15 đến 20 tiếng mỗi ngày và hay ra mồ hôi đầu do vậy dùng gối vỏ đỗ cho bé nằm sẽ giúp cho đầu bé không bị bẹp vì khi nằm vỏ đậu sẽ tự động lún xuống tạo ra một vùng lõm tự nhiên vừa với vai và ôm sát nửa đầu của bé, ngoài ra con giúp hút mồ hôi rất tốt tạo sự khô thoáng giúp bé ngủ ngon. Bộ gối chặn vỏ đỗ EMOM LUXURY chất liệu vỏ đỗ tự nhiên không lẫn tạp chất sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

bo-chan-goi-vo-do-emom-luxury

Bộ gối chặn vỏ đỗ EMOM LUXURY

Đặc điểm bộ gối chặn vỏ đỗ EMOM LUXURY

 - Bộ chặn gối vỏ đỗ EMOM LUXURY hoàn toàn tự nhiên: VỎ gối với thành phần 40% bamboo 60% cotton , ruột gối là 100% vỏ đậu đỗ xanh đã được làm sạch và sấy khô với nhiệt độ tiêu chuẩn. (Hoàn toàn không sử dụng hóa chất để xử lý và bảo quản nên tuyệt đối an toàn)  không gây kích ứng da, không mùi.

bo-chan-goi-vo-do-emom-luxury-1

- Gối EMOM baby có khả năng hút ẩm tốt, liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu thúc đẩy lưu thông không khí tối đa xung quanh đầu và cổ tạo sự thoáng mát, dễ chịu.

bo-chan-goi-vo-do-emom-luxury-2

- Công dụng quan trọng nhất của gối vỏ đỗ là chúng tự điều chỉnh phù hợp với đường nét cấu tạo chính xác giữa đầu , cổ và cột sống. Nó hỗ trợ và nâng đỡ linh hoạt cho các vị trí này giúp cho các cơ ở vị trí thoải mái, giảm bớt căng thẳng và chống bẹp đầu.

- Một ưu điểm khác của gối vỏ đậu là mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

- Gối có 4 màu sắc sang trọng, trang nhã.

- Vỏ đậu có thể phân hủy hoàn toàn khi xử lý nên rất  thân thiện với môi trường.

bo-chan-goi-vo-do-emom-luxury-3

Cách sử dụng:

Để bảo quản tốt và sử dụng lâu dài nên phơi nắng ruột gối ít nhất 1 lần/tháng.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: