Đũa tập ăn xỏ ngón cho bé

SKU: BSS237
Thương hiệu: Xuất xứ Trung Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Để con tự lập hơn, việc sử dụng đũa để gắp thức ăn chính là một thứ thách đối với cả mẹ lẫn bé. Bé học cách sử dụng đũa không chỉ làm cho bữa ăn thú vị hơn mà còn giúp trẻ phát triển kĩ năng vận động các khớp ngón tay, và thậm chí là giúp trẻ viết chữ tốt hơn sau này. Tuy nhiên, một số trẻ sẽ học và biết cầm đũa khá nhanh, nhưng cũng có trẻ cần thực hành lâu hơn mới điều khiển được đôi đũa trong tay. Ngày nay, việc tập cho trẻ dùng đũa đã trở nên thuận lợi hơn cho cả mẹ và bé bởi loại đũa tập ăn xỏ ngón được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bé.

dua-tap-an-xo-ngon-cho-be

Đũa tập ăn xỏ ngón cho bé

Đặc điểm đũa tập ăn xỏ ngón cho bé

- Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa tay bé và thiết kế thông minh với các vòng xỏ ngón bố trí hợp lý trên thân đũa, giúp bé nhanh chóng làm quen với việc sử dụng đũa trong bữa ăn.

- Đũa được làm bằng nhựa ABS và silicon an toàn cho sức khỏe. Đũa được thiết kế với đầu nối và vòng đeo ngón tay mềm mại, không gây đau cho bé trong quá trình sử dụng.

dua-tap-an-xo-ngon-cho-be-1

- Ngoài các bộ phận như vòng đeo, đầu nối giúp bé dễ dàng điểu khiển, đũa còn có độ nhám hợp lý giúp thức ăn không bị rơi khi gắp.

- Với họa tiết đáng yêu, đũa sẽ giúp bé hứng thú sử dụng đũa trong giai đoạn đầu. Với thiết kế hỗ trợ người dùng tối đa, chỉ với một vài lần tập luyện, bé sẽ có thể thành thạo gắp thức ăn bằng đũa.

Thời điểm tốt nhất để tập cho bé sử dụng đũa khi ăn là khi bước sang tuổi thứ 2. Ở tuổi này trẻ đã có đủ nhận thức để tự mình ăn một số thức ăn mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

dua-tap-an-xo-ngon-cho-be-2

Tác dụng của đũa tập ăn xỏ ngón cho bé

- Giúp bé học cách sử dụng đũa hoặc điều chỉnh lại tư thế sự dụng đũa 1 cách chính xác

- Giúp bé có hứng thú và chủ động trong việc ăn uống, tạo thói quen ăn uống tốt cho bé

- Thông qua cách sử dụng đũa, giúp bé rèn luyện sự linh hoạt của đôi tay,  phát triển trí não

- Khi bé đã quen ăn đũa, mẹ có thể chuyển sang cho bé ăn đũa ăn bình thường

- Giúp trẻ nhỏ dễ dàng tiếp cận phương pháp sử dụng đũa, tạo cho bé có hứng thú đối với đũa.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: