Nhiệt kế điện tử đo nước pha sữa cho bé

SKU: NK011
Thương hiệu: Xuất xứ Trung Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Vì sao cần phải dùng nhiệt kế điện tử đo nước pha sữa cho bé trong khi chỉ cần dùng tay thử là biết. Kì thực đây là một nhận định sai lầm, thử tay không biết được nhiệt độ chính xác. Nếu pha sữa với nước quá nóng sẽ bị mất nhiều dưỡng chất quý giá ngược lại nước quá nguội thì sữa sẽ không tan được hết mà bị đóng cặn, vón cục. Vì vậy, mẹ cần sử dụng nhiệt kế trước khi pha sữa cho bé. Ngoài ra, nhiệt kế này có thể đo nhiệt độ cơ thể bé, kiểm tra nhiệt độ bình sữa, nước tắm…cho trẻ.

nhiet-ke-dien-tu-do-nuoc-pha-sua-cho-be

Nhiệt kế điện tử đo nước pha sữa cho bé

Đặc điểm nhiệt kế điện tử đo nước pha sữa cho bé

- Nhiệt kế đo nước pha sữa được làm từ nhựa với kim đo được làm từ thép không gỉ, an toàn khi dùng.

- Nhiệt kế điện tử đo nước có thể đo chính xác nhiệt độ từ -50 độ đến 240 độ với thời gian đo rất nhanh chỉ khoảng 5s. Tiện lợi khi mẹ chăm sóc cho bé

nhiet-ke-dien-tu-do-nuoc-pha-sua-cho-be-1

- Nếu chữ phần ô 60 độ chuyển sang màu xanh lục tức là nhiệt độ đang ở mức 60 độ C. Đây là mức thích hợp nhất để pha sữa cho bé.

- Nếu chữ ở bên ô 40 độ C có màu xanh lục thì tức là nhiệt độ đang ở mức 40 độ. Mẹ có thể cho con bú khi sữa trong bình ở khoảng nhiệt độ này.

nhiet-ke-dien-tu-do-nuoc-pha-sua-cho-be-2

- Đây là loại nhiệt kế hồng ngoại điện tử đa chức năng có thể đo được nhiệt độ cơ thể bé, kiểm tra nhiệt độ bình sữa, nước tắm…cho trẻ.

- Có thể thay pin khi hết pin. Pin dùng khoảng 1 năm.

nhiet-ke-dien-tu-do-nuoc-pha-sua-cho-be-3

Cách sử dụng:

Để đo nhiệt độ nước pha sữa mẹ chỉ cần bật nút on trên nhiệt kế đo nước pha sữa dùng cắm đầu kim vào cốc nước cần đo. Dù cắm sâu hay nông thì kết quả vẫn chính xác nhé! Bảng điện tử sẽ hiển thị nhiệt độ sau khoảng 5s. Nhiệt kế tự động tắt sau khoảng 10 phút nếu mẹ không dùng đến.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: