Quần lót giấy Hiền Trang cao cấp (gói 5 chiếc)

SKU: CM38
Thương hiệu: HIỀN TRANG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Quần lót giấy là sản phầm quần lót dùng 1 lần, rất thuận tiện cho các chị em phụ nữ khi đi du lịch, đi công tác và cho bà mẹ sau sinh. Với chất liệu mỏng, nhẹ, thoáng mát và vô cùng mềm mại, quần lót giấy sẽ nhẹ nhàng bảo vệ làn da của các chị em phụ nữ, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm của các bà mẹ vừa sinh thường thì nó lại đặc biệt thích hợp. Quần lót giấy Hiền Trang cao cấp (gói 5 chiếc) với gói nhỏ 5 chiếc sẽ mang đến cho các bà mẹ và các chị em phụ nữ một gợi ý thuận tiện sử dụng trong những dịp trên.

quan-lot-giay-hien-trang-cao-cap

Quần lót giấy Hiền Trang cao cấp (gói 5 chiếc)

Đặc điểm nổi bật của quần lót giấy Hiền Trang cao cấp (gói 5 chiếc)

- Quần lót giấy Hiền Trang cao cấp được làm từ chất liệu mỏng nhẹ, bề mặt có các lỗ nhỏ li ti tạo sự thông khí và thấm hút tốt đem tới cảm giác thoáng mát khi mặc, đặc biệt thích hợp khi sử dụng trong những ngày nóng nực.

quan-lot-giay-hien-trang-cao-cap-1

- Chất liệu giấy dai mềm mại, mịn màng, đảm bảo vệ sinh an toàn với làn da mỏng manh, đặc biệt nhạy cảm của các bà mẹ sau sinh thường.

- Độ co giãn tốt, thích hợp với kích thước vòng 3 của đa số các bà mẹ.

- Kiểu dáng tao nhã, ôm trọn vùng mông, bảo vệ nhẹ nhàng mà không gây vết hằn khi mặc mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mọi vận động.

quan-lot-giay-hien-trang-cao-cap-2

 - Là sản phẩm tiện dụng cho những chuyến du lịch, công tác khi không có thời gian giặt đồ. Đặc biệt phù hợp cho các bà mẹ sau sinh.
 
- Sản phẩm đóng gói nhỏ gồm 5 quần, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: