Bao tay chân Gia Hân

SKU: BTC007
Thương hiệu: XUẤT XỨ VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Ngay khi chào đời do cơ thể còn non nớt nên bé luôn cần được giữ ấm đôi bàn tay, đôi chân nhỏ nhắn của mình trước những thay đổi nhiệt độ của môi trường sống xung quanh. Đồng thời bao chân tay còn giúp bé tránh làm xước da mặt bởi móng tay sắc. Set bao tay chân màu bo Gia Hân với chất vải cotton mềm, thiết kế bo, không có chỉ thừa nên mẹ yên tâm sử dụng cho trẻ.

bao-tay-chan-mau-bo-gia-han

Bao bo tay chân Gia Hân rất đáng yêu

Những điểm nổi bật của set bao tay chân màu bo Gia Hân

– Bao tay chân màu bo Gia Hân được làm từ chất liệu cotton mềm mại, an toàn cho trẻ sơ sinh. Bộ bao tay bao chân có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đồng thời không làm bí hơi, khó chịu cho trẻ nhỏ.

– Màu sắc nhẹ nhàng dễ thương như hồng, xanh, trắng.

– Sản phẩm là hàng Việt Nam nên mẹ yên tâm sử dụng cho bé yêu nhé.

bao-tay-chan-mau-bo-gia-han-1

Chất liệu bo co giãn trên bao tay chân màu Gia Hân

– Một set bao tay chân Gia Hân gồm 1 đôi bao chân, 1 đôi bao tay. Bé đi đồng bộ tay chân cả 1 màu và kiểu dáng rất đáng yêu. Mẹ tiết kiệm thời gian khi mua sắm, bé yêu luôn được ấm áp và sạch sẽ.

– Thiết kế kiểu bo ở cổ tay và cổ chân bằng những sợi thun giữ cho đôi bàn tay, bàn chân bé yêu được ấm áp, tránh cho gió lạnh bên ngoài thổi vào. Bé vừa cử động dễ dàng mà không dễ bị tuột như các loại bao tay chân buộc bằng dây.

bao-tay-chan-mau-bo-gia-han-2

Sản phẩm đi theo cả bộ bao tay và bao chân rất xinh xắn dễ thương

– Bao chân tay với đường may cẩn thận, không có chỉ thừa.

Mách nhỏ với mẹ: Mẹ hãy lộn trái sản phẩm rồi mới đi bao tay chân cho bé. Thường xuyên kiểm tra và thay bao chân tay để tránh những tai nạn đáng tiếc nhé.

Có rất nhiều màu sắc khác nhau để mẹ lựa chọn

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: