Móc nhựa xoay tròn phơi quần áo

SKU: MA004
Thương hiệu: Xuất xứ Trung Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Những gia đình có không gian nhà chật hẹp thường không có nhiều diện tích để phơi quần áo cũng như khi mà đông đến, quần áo thường lâu khô trong khi quần áo thay ra lại rất nhiều khiến cho mẹ phải cần đến sự trợ giúp của những chiếc móc dù chùm. Với chiếc Móc nhựa xoay tròn phơi quần áo mẹ sẽ không còn lo lắng không có đủ diện tích phơi đồ khi số lượng quần áo, đồ dùng phơi quá nhiều trong ngày. Cùng với bộ móc xinh xắn này, bạn có thể phơi quần áo của bé, khăn sữa, phơi tất, khẩu trang,... dễ dàng mà không sợ bị gió thổi bay.

moc-nhua-xoay-tron-phoi-quan-ao

Móc nhựa xoay tròn phơi quần áo

Đặc điểm của sản phẩm Móc nhựa xoay tròn phơi quần áo

- Móc nhựa xoay tròn hay còn gọi Dù nhựa xoay tròn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và vô cùng chắc chắn.

- Thiết kế dạng móc chùm với 24 chiếc kẹp sẽ giúp mẹ phơi được nhiều quần áo hơn mà vẫn tiết kiệm được không gian phơi đồ, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nhiều thành viên hay vào mùa đông khi quần áo lâu khô hơn.

moc-nhua-xoay-tron-phoi-quan-ao-1

- Với đồ dùng cần thiết là chiếc móc phơi xoay tròn này sẽ giúp bạn phơi quần áo thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái phơi khô tốt nhất có thể, quần áo của các thành viên trong gia đình sẽ nhanh khô hơn rất nhiều.

moc-nhua-xoay-tron-phoi-quan-ao-2

- Móc chúm có kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng. Quai phía trên dạng khóa cài sẽ giữ chiếc móc chùm không bị rơi hay di chuyển quá nhiều trên dây phơi. Mẹ có thể treo móc ở mọi vị trí dễ dàng với số lượng kẹp lớn.

moc-nhua-xoay-tron-phoi-quan-ao-3

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: