Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồ

SKU: MA005
Thương hiệu: Xuất xứ Trung Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồđồ dùng cần thiết vô cùng tiện lợi giúp những gia đình có trẻ nhỏ phơi nhanh chóng quần áo hay phụ kiện của bé. Móc dù là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh giúp bạn có thể phơi khăn sữa, tất, khẩu trang, đồ sơ sinh thiết yếu... dễ dàng mà không sợ bị gió thổi bay. Nếu những kiểu treo truyền thống khác khiến quần áo sơ sinh, đồ phụ kiện dễ bị rớt và dây bẩn khi có gió lớn hay khiến bạn phải tất bật và nhanh chóng thu đồ lúc trời trở mưa thì với chiếc móc dù nhựa này, mọi điều bất tiện đó sẽ được khắc phục.

moc-trum-nhua-hinh-chu-nhat-phoi-do

Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồ

Đặc điểm nổi bật của Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồ

Chất liệu cao cấp

Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồ được làm bằng chất liệu nhựa PP dày dặn với khung dây chắc chắn cho bạn an tâm khi phơi đồ. Chất liệu nhựa PP cao cấp, có độ bền cao giúp bạn phơi đồ ngoài nắng mà không phải lo thời tiết làm ảnh hưởng tới độ bền của móc phơi, từ đó giúp bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

moc-trum-nhua-hinh-chu-nhat-phoi-do-1

Thuận tiện sử dụng

- Móc dù bao gồm nhiều kẹp nhỏ giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn, đặc biệt thích hợp với những đồ dùng nhỏ như tất, khăn, , quần áo trẻ em, đồ lót của các thành viên,... vốn khiến bạn rất mất thời gian khi treo bằng các phương pháp phơi đồ truyền thống.

 - Kẹp nhựa chắc chắn khiến quần áo, phụ kiện luôn được giữ sạch sẽ, tránh tình trạng bị gió thổi bay hay rơi rớt làm bẩn khi phơi ngoài trời.

moc-trum-nhua-hinh-chu-nhat-phoi-do-2

- Khi trời mưa bất chợt, với móc dù chữ nhật, bạn đã không còn phải tất bật vội vã thu đồ vào như trước kia. Bạn chỉ cần ấn tháo chiếc móc lớn là mọi quần áo, phụ kiện treo trên các móc nhỏ sẽ được mang vào nhà một cách nhanh chóng và an toàn. Móc lớn dạng kẹp khóa chắc chắn, hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt do các tác động của thời tiết hay con người khi phơi ngoài trời.

- Móc dù chữ nhật thiết kế linh hoạt, có thể gập đôi lại để cất giữ khi không sử dụng.

moc-trum-nhua-hinh-chu-nhat-phoi-do-3

 Nhỏ gọn, bắt mắt
 
- Móc trùm nhựa hình chữ nhật phơi đồ có 3 màu sắc cho mẹ lựa chọn: Màu kem, cam nhạt và xanh dương. Màu sắc nổi bật, bắt mắt cùng thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sẽ góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động và gọn gàng.

- Móc dù có kích thước: 69 x 32 x 40.5 cm.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: