Ty ngậm Dolphin vỉ 1 chiếc

SKU: BSS012
Thương hiệu: DOLPHIN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Trẻ em thường có hành động mút tay liên tục, điều này thật sự không tốt bởi vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ty ngậm Dolphin vỉ 1 chiếc là sản phẩm cần thiết dành cho bé, ty ngậm giúp bé nhà bạn dừng việc mút tay thay vào đó bé sẽ ngậm núm ty giả, điều này sẽ giúp hạn chế vi khuẩn có hại xâm nhập qua đường miệng của bé.

ty-ngam-dolphin-vi-1-chiec

Ty ngậm Dolphin vỉ 1 chiếc dành cho bé

Thông tin chi tiết về sản phẩm Ty ngậm Dolphin vỉ 1 chiếc

- Ty ngậm Dolphin dành cho bé đang trong giai đoạn phát triển hệ răng và nướu từ 0-6 tháng (1M) đến 6 tháng tuổi trở lên (2M)

- Thiết kế thích hợp với hình dáng của miệng bé, giúp bé có vòm miệng đẹp và nụ cười tươi

ty-ngam-dolphin-vi-1-chiec-1

- Chất liệu silicon mềm mại, đàn hồi cao và đặc biệt không có chất BPA an toàn với sức khỏe của bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng

ty-ngam-dolphin-vi-1-chiec-2

 Hướng dẫn sử dụng:

Dùng ty ngậm cho bé mọc răng. mẹ có thể cho bé dùng theo hai cách: Dùng một sợi dây luồn qua vòng và quàng vào cổ mẹ, cho bé ngậm hoặc để bé cầm trên tay và tự chơi với vòng ngậm.

ty-ngam-dolphin-vi-1-chiec-3

Cách 1: Luồn sợi dây vào vòng ty ngậm dolphin hoặc vòng bạc. Đeo dây qua cổ bạn. Bế bé ở một bên người và cho bé chơi/ ngậm vòng ngậm hay vòng bạc. Cách này vừa giúp bé dễ chịu, vừa tránh làm rơi vòng ngậm xuống đất gây mất vệ sinh.

Cách 2: Tháo dây khỏi vòng ngậm dolphin hoặc vòng bạc trước khi đưa vòng cho bé chơi. Vì dây chuyền dài và nhỏ có thể thít vào da thịt bé do sơ sẩy hoặc bé ngậm sâu vào trong họng gây nguy hiểm. Vì vậy có thể để bé tự chơi với vòng ngậm.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: