Bình thìa cho bé tập ăn dặm thái lan

SKU: BSS151
Thương hiệu: Xuất xứ Thái Lan

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Khi bé bước sang giai đoạn ăn dặm, chọn sản phẩm nào để an toàn cho sức khỏe của bé luôn là điều mà bố mẹ nào cũng quan tâm hàng đầu. Với một chiếc bình uống kết hợp thìa ăn dặm chuyên dụng, bố mẹ sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng hơn trong mỗi bữa ăn của bé. Bình thìa cho bé tập ăn dặm thái lan đầu silicon. Với chất liệu: nhựa PP, thân silicone mềm, giúp Mẹ nhẹ nhàng cho bé ăn với chỉ với một tay bóp thân bình.

binh-thia-cho-be-tap-an-dam-thai-lan

Bình thìa cho bé tập ăn dặm thái lan

Đặc điểm nổi bật của Bình thìa cho bé tập ăn dặm thái lan

- Chất liệu: Nhựa Polypropylene và silicone mềm. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Không chứa BPA độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé.

- Với thân bình silicone rất mềm, Mẹ chỉ cần dùng một tay bóp nhẹ nhàng cho bé ăn. Bình có muỗng silicon với rãnh ở đầu dùng đút bột hoặc thức ăn đặc cho bé.

binh-thia-cho-be-tap-an-dam-thai-lan-1

- Bình có lắp xoáy tiện cho việc mỗi lần vệ sinh sạch sẽ. Đậy nắp mỗi lần bé ăn dỡ dang hay không dùng đến, giúp giữ vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

Bình có muỗng với rãnh ở đầu dùng đút bột với thức ăn đặc cho bé, bóp nhẹ vào thân bình cho dung dịch chảy ra. Đậy nắp khi không sử dụng, giữ vệ sinh

binh-thia-cho-be-tap-an-dam-thai-lan-2

Thông tin Bình thìa cho bé tập ăn dặm thái lan

- Màu sắc: Nhiều màu để lựa chọn

- Dành cho bé trong độ tuổi ăn dặm

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày bắt đầu sử dụng

binh-thia-cho-be-tap-an-dam-thai-lan-3

Khuyến cáo:

Kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho bé dùng. Vệ sinh bằng nước ấm trước và sau mỗi lần sử dụng. Không khử trùng bằng nước sôi. Không dùng trong lò vi sóng, máy rửa chén, dung dịch tẩy rửa. Tránh xa nguồn nhiệt và ánh mặt trời. Thực hiện đúng hướng dẫn vệ sinh, tiệt khuẩn.

Xuất xứ: Thái Lan

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: