EMOM BABY lọt tốp 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023

  Ngày 23/12/2023, "Thương hiệu emom baby " của công ty TNHH ĐTTM & SX Nam Giang được vinh danh TỐP 20 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2023, sản phẩm chất lượng tốt được người Việt Tin dùng bình chọn.

  Giải thưởng nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 18, nhằm lựa chọn những doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng. Chương trình do Viện Kinh Tế - Văn Hóa phối hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng thực hiện.

 Sau quá trình đánh giá, làm việc khách quan của hội đồng bình xét, ban tổ chức đã chọn ra những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng từ hàng trăm doanh nghiệp để trao chứng nhận Top 20 thương hiệu chất lượng tốt được người Việt Tin dùng năm 2023. Thương hiệu EMOM baby đã xuất sắc góp mặt trong danh sách này.

Đại diện EMOM baby nhận giải thưởng Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo 2023

 Thương hiệu EMOM baby đã đăng ký thành công thương hiệu riêng tháng 7/2016 do cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp. Đem đến những sản phẩm cho mẹ và bé phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm mang thương hiệu EMOM đều đạt tiêu chuẩn Quastest1 trước khi ra thị trường. Cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các chất liệu khác nhau. Phục vụ đa dạng cho bé từ 0-2 tuổi. Phụ kiện cho mẹ bầu và sau sinh.

Trong nhiều năm qua, EMOM baby của công ty Nam Giang được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”. Công ty nhiều năm liên tiếp được vinh danh hàng việt tốt. Trên thị trưởng sản phẩm EMOM đang cung cấp trên 50 sản phẩm với sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, đại lý trên cả nước tin tưởng,hợp tác...

Chia sẻ sau buổi lễ vinh danh, đại diện công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất Nam giang Ông Vũ Văn Đức (GĐ) chia sẻ: “Giải thưởng Top 20 Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo ghi nhận những nỗ lực của Công ty Nam Giang trong việc hướng tới phát triển sản phẩm an toàn, kết hợp máy móc công nghệ cao, đem đến lợi ích cho người tiêu dùng, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mẹ và bé . Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi”.

Bạn đang xem: EMOM BABY lọt tốp 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: