Đo nhiệt độ nước tắm hình gấu Lindo

SKU: NK007
Thương hiệu: LINDO
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật

Đo nhiệt độ nước tắm hình gấu Lindo cảnh báo nhiệt của nước

- Chất liệu nhựa cao cấp, các chất độc hại, đảm bảo an toàn với da bé
- Kiểm soát và theo dõi nhiệt độ nước thuận tiện và dễ dàng
- Giá buôn theo CHIẾC. Đặt hàng tối thiểu 1 chiếc (+1)

Chat Facebook Chat Zalo
Hotline bán buôn: 0917 072 972 (7:30-21:00 - Trừ ngày lễ tết)

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Đối với bé yêu, cơ thể còn non yếu nên bố mẹ luôn chăm nom từng bữa ăn giấc ngủ phải chu đáo. Kể cả là việc tắm cho bé cũng cần rất phải thận trọng. Nước tắm nóng quá hay lạnh quá cũng đều không ổn. Nếu nóng quá có thể khiến bé bị khô da, mất đi lớp dầu bảo vệ tự nhiên trên cơ thể, hay nặng hơn là tình trạng bị phỏng rộp. Khi tắm nước lạnh, lỗ chân lông bị co lại lập tức để tránh việc thoát nhiệt, bé rất dễ bị cảm lạnh. Với chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm hình gấu Lindo đáng yêu này mẹ sẽ đo được mức nhiệt độ thích hợp cho bé, mùa hè tắm nước mát mẻ, mùa đông thì ấm áp.

nhiet-ke-do-nhiet-do-nuoc-tam-hinh-gau-lindo

Đo nhiệt độ nước tắm hình gấu Lindo

Đặc điểm nổi bật của đo nhiệt độ nước tắm hình gấu Lindo

Chất liệu an toàn

Đo nhiệt độ nước tắm LINDO hình chú gấu được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ phận đo nhiệt sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa thủy ngân độc hại.

do-nhiet-do-nuoc-tam-hinh-gau-lindo-1

Thiết kế nhỏ gọn ngộ nghĩnh

- Sản phẩm dùng để đo nhiệt độ nước tắm cho bé giúp mẹ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé.

- Thanh cảm ứng nhiệt sẽ tự động thay đổi màu để báo hiệu nhiệt độ nước, cảnh báo cho mẹ khi nước quá nóng hoặc quá lạnh, thuận tiện cho mẹ theo dõi theo dõi nhiệt độ của nước trong khi bé tắm. Phần thân trên của nhiệt kế có hình dáng chú gấu nhỏ ngộ nghĩnh đang bơi trong chậu tắm.

do-nhiet-do-nuoc-tam-hinh-gau-lindo-2

Thiết kế ngộ nghĩnh

Đo nhiệt độ nước tắm có thiết kế màu sắc tươi sáng với hình dáng chú gấu ngộ nghĩnh sẽ là người bạn thú vị tạo cho bé sự thích thú, vui vẻ trong mỗi giờ tắm gội hàng ngày.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: