Gối cao su gấu MEMORY (có hộp)

SKU: CS008
Thương hiệu: CÔNG TY NAM GIANG

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Gối cao su gấu MEMORY (có hộp) được rất nhiều mẹ tin dùng để tránh các vấn đề về xương khớp, cột sống cho bé. Gối có chất liệu cao su non (memory foam) mềm mại đàn hồi, bé dễ dàng tìm thấy được giấc ngủ ngon cùng cảm giác thoái mái với sự hỗ trợ từ các loại gối chữ u,  gối cho bé ngủ, đệm chất liệu cao su non.

goi-cao-su-gau-memory-co-hop

Gối cao su gấu MEMORY FOAM an toàn với bé

Ưu điểm của Gối cao su gấu MEMORY (có hộp)

Khả năng nâng đỡ tuyệt vời

Bí mật về độ êm tuyệt hảo của cao su non nằm ở cấu trúc tế bào mở của nó. Mẹ có thể hình dung các khoang tế bào của cao su non giống như một tổ ong khổng lồ, chỉ khác là giữa các khoang thay vì bịt kín sẽ thông sang nhau. Do đó khi bé gối lên gối cao su gấu, không khí bên trong các khoang tế bào sẽ từ từ thoát ra ngoài, bề mặt gối sẽ từ từ xẹp xuống ở một biên độ nhất định mà vẫn giữ tính ổn định.

goi-cao-su-gau-memory-co-hop-1

Gối được thiết kế lõm giữa tránh méo đầu

Không bám bụi bẩn, không nấm mốc

Khi bị lực tác động không khí bên trong khối cao su non sẽ bị ép thoát ra ngoài kéo theo các hạt bụi không thể bám trên bề mặt hay bên trong chiếc Gối cao su gấu mà bị đẩy ra. Chính vì vậy bạn không cần phải giặt ruột gối trừ khi nó bị dính chất lỏng.

goi-cao-su-gau-memory-co-hop-2

Gối phù hợp cho bé sơ sinh đến 3 tuổi để tránh vấn đề về xương

Trường hợp cần giặt bạn chỉ nên xả nước giặt tay và phơi khô bằng gió, tuyệt đối không sử dụng máy giặt hoặc phơi sấy bằng nhiệt.

goi-cao-su-gau-memory-co-hop-3

Phù hợp với cả bé trai và bé gái

Không mùi, không bị mủn

Mùi trên Gối cao su gấu mới chỉ là mùi của lớp dầu bôi trơn khi bóc khuôn. Nếu cảm thấy khó chịu bạn chỉ việc để gối ở chỗ thoáng vài tiếng đồng hồ là hết. Độ bền của chất liệu này tính tới hàng chục năm trừ khi bị vật sắc nhọn đâm thủng. Nó sẽ không bị mục và mủn ra.

goi-cao-su-gau-memory-co-hop-4

Đường may kĩ càng, vỏ gối phong cánh

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: