Núm ty thay thế NUK cổ rộng vỉ 2 chiếc

SKU: BSS001
Thương hiệu: NUK

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ BÁN BUÔN ĐỒ SƠ SINH

Núm ty thay thế NUK cổ rộng vỉ 2 chiếc  Premium Choice + với chất liệu cao su tự nhiên 100% mệm mại và an toàn. Với thiết kế Núm ty dẹt chỉnh nha được bác sĩ nha khoa thiết kế độc quyền cho NUK đảm bảo cử động tự nhiên của lưỡi trẻ như khi bú mẹ. Ty thay thế phù hợp với tất các loại bình sữa thông thường loại cổ rộng. Ngoài việc giúp trẻ duy trì bú bình song song với bú mẹ, cơ chế này còn giúp khung hàm phát triển tạo chỗ cho răng sau này không mọc lệch và chen lấn nhau. Cử động của lưỡi linh hoạt được cho là góp phần giúp trẻ tập nuốt tốt hơn khi ăn dặm và phát triển ngôn ngữ khi tập nói. Điều này không thể có được ở núm ti truyền thống.

num-ty-thay-the-nuk-co-rong-vi-2-chiec

Núm ty thay thế NUK cổ rộng vỉ 2 chiếc chất liệu cao su tự nhiên

Đặc Điểm Cấu Tạo Núm Ti Bình Cổ Rộng NUK Premium Choice+

- Núm ty dẹt chỉnh nha: Thiết kế độc quyền của NUK, cho phép lưỡi trẻ có đủ không gian để di chuyển. Các động tác liên hoàn mút-nuốt-nhả-nghỉ tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa lưỡi, môi, vòm miệng, cơ hàm. Việc rèn luyện thường xuyên này còn hỗ trợ trẻ sớm phát triển kĩ năng hô hấp, nhai nuốt, giao tiếp, thúc đẩy răng mọc thẳng đẹp, không hô hay xô lệch.

- Lỗ tiết sữa nằm ở mặt trên của núm ty: Tạo cơ chế phun sữa dạng vòng cung lên vòm miệng giúp trẻ tránh giật mình dẫn đến nghẹn sặc, không như các lỗ tiết sữa ở bình thông thường nằm giữa núm ti phun thẳng vào cổ họng bé. Bên cạnh đó, núm ti chỉ có 1 lỗ tiết sữa kết hợp cùng cơ chế phun sữa đặc biệt này còn giúp sữa có đủ thời gian để hòa với enzyme nước bọt của bé giúp tiêu hóa sữa tốt hơn.

num-ty-thay-the-nuk-co-rong-vi-2-chiec-1

- Cổ núm nhỏ: Cho phép môi được khép kín, miệng không cần mở rộng để giữ núm ti, không tác động xấu đến cấu trúc của hàm.

- Đầu ti siêu mềm, bầu núm tối ưu: Đặc biệt linh hoạt tương tự như ti mẹ và vừa vặn với miệng bé, giúp bé dễ chấp nhận và giữ chắc núm ti trong miệng.

- Hệ thống van thông khí NUK: Cho phép sữa chảy đều mà bé không nuốt phải khí thừa, hạn chế tối đa hiện tượng chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ.

num-ty-thay-the-nuk-co-rong-vi-2-chiec-2

Lưu Ý Sử Dụng Núm Ti NUK Premium Choice+

- Quay phần van thông khí và lỗ tiết sữa lên trên khi cho bé bú.

- Nên vệ sinh bằng nước rửa bình NUK (công thức enzyme tự nhiên loại bỏ protein trong sữa, cặn bột hay dư lượng nước trái cây).

num-ty-thay-the-nuk-co-rong-vi-2-chiec-3

- Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hoặc luộc sôi trong 3-5 phút (không để chạm vào đáy hoặc thành nồi). Không dùng trong máy rửa bát hoặc lò vi sóng.

- Bảo quản nơi khô ráo, không để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc nơi gần nguồn nhiệt.

- Không nhúng núm ti vào các chất ngọt hoặc thuốc. Nên sử dụng chổi cọnước rửa bình sữa chuyên dụng.

- Vì mục đích an toàn, núm ti silicone nên thay mới sau 1-2 tháng sử dụng hoặc bất cứ khi nào có dấu hiệu xuống cấp như bóp thấy dính, hoặc xuất hiện vết nứt, rách.

Đang cập nhật

Zalo SẢN XUẤT - BÁN BUÔN - BÁN SỈ ĐỒ SƠ SINH 0917 072 972
popup

Số lượng:

Tổng tiền: